BTG FiberMAX® – โซลูชันเพื่อสร้างผลกำไรโดยเน้นที่ความผันแปรของการไหลของมวล

FiberMAX เป็นบริการวินิจฉัยที่ให้บริการโดย BTG เพื่อระบุโอกาสในการลดต้นทุนไฟเบอร์และความผันแปร รวมถึงการรักษาคุณภาพกระดาษให้คงที่ ในกระบวนการผลิตกระดาษ ลูปควบคุมสำหรับการไหลของมวลไฟเบอร์มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการผลิตและการปฏิบัติงานที่มีเสถียรภาพ ไฟเบอร์เฟอร์จำเป็นต้องส่งไปยังเฮดบ็อกซ์โดยมีความแปรปรวนน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ มิฉะนั้น อาจส่งผลให้ต้นทุนไฟเบอร์ สารเติมแต่ง และพลังงานสูง

FiberMAX มีการสำรวจตำแหน่งการควบคุมความสม่ำเสมอของเฟอร์นิเจอร์อย่างละเอียดถี่ถ้วน โดยพิจารณาจากมุมมองแบบองค์รวมของกระบวนการ การวัดกระบวนการ การสุ่มตัวอย่างและการสอบเทียบ และประสิทธิภาพของวงจรควบคุมกำลังได้รับการประเมินและเปรียบเทียบกับเกณฑ์มาตรฐานแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด ทีม FiberMAX ระบุแหล่งที่มาของความแปรปรวนและสรุปคำแนะนำโดยละเอียดสำหรับการปรับปรุง เนื่องจาก FiberMAX เป็นเครื่องมือวิเคราะห์ที่ยืดหยุ่น จึงสามารถนำไปใช้กับสายการผลิตกระดาษและเกรดกระดาษได้ทุกประเภท

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ FiberMAX ในนี้ โบรชัวร์, หรือ ติดต่อเรา ถ้าคุณมีคำถามใด ๆ

บีทีจี กรุ๊ป เป็นผู้ให้บริการข้ามชาติในด้านโซลูชันกระบวนการแบบผสมผสานและมีความเชี่ยวชาญสูงสำหรับอุตสาหกรรมเยื่อกระดาษและกระดาษทั่วโลก BTG มุ่งมั่นที่จะช่วยให้ลูกค้าได้รับผลกำไรอย่างมีนัยสำคัญและยั่งยืนในผลการดำเนินงานทางธุรกิจ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ:

เอสเทล เมเยอร์
BTG Eclépens SA

download-pdfPR_FiberMAX 2_20220222

ดาวน์โหลดทรัพยากร

เข้าถึงสื่อการตลาด คู่มือการติดตั้ง ฯลฯ ของเรา

เนื้อหานี้ได้รับการแปลโดยอัตโนมัติ