BTG ใบมีดเครื่องดื่ม Yankee ใหม่

BTG ประกาศเปิดตัวใบมีดเติมความสดชื่น PROclean™ Yankee Dryer สำหรับตลาดเนื้อเยื่อ ใบมีดนี้ประกอบด้วยวัสดุผสมขั้นสูง ออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดสารเคลือบแข็งแบบออร์แกนิกอย่างรวดเร็วและปลอดภัยจากพื้นผิว Yankee และสามารถใช้ได้ในสภาวะการลอกแผ่นใดๆ รวมถึงที่ความเร็วและอุณหภูมิที่สูงขึ้น ประโยชน์ที่รายงาน ได้แก่ การสั่นสะเทือนที่ลดลงอย่างมาก การสร้างขอบที่ลดลง ขึ้นและพังพินาศและข้อบกพร่องของแผ่นงานน้อยลง ใช้เป็นประจำเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการจัดการพื้นผิวของ Yankee เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการต่อต้านการขัดของ Yankee และจะขยายระยะเวลาการลับคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้กับโซลูชันบริการตรวจสอบประสิทธิภาพ VigilancePRO™ Yankee และตัวจับใบมีด PROfile™ ที่ให้บริการฟรี

PROclean™ สามารถใช้กับที่จับใบมีดได้โดยไม่ต้องดัดแปลง ไม่ต้องใช้เครื่องมือ และต้องการการดูแลอย่างจำกัดเท่านั้น จึงเป็นทางเลือกที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยแทนวิธีการทำความสะอาดอื่นๆ BTG ยังเสนอการประเมินโปรไฟล์และการจัดตำแหน่งตัวจับใบมีดอย่างรวดเร็วโดยอิงจากการวิเคราะห์ใบมีด PROclean™ ที่สึกหรอ

ดู วิดีโอนำเสนอ BTG PROclean

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ:

เอสเทล เมเยอร์
BTG Eclépens SA

download-pdfPR_PROclean_EN_20220519

ดาวน์โหลดทรัพยากร

เข้าถึงสื่อการตลาด คู่มือการติดตั้ง ฯลฯ ของเรา

เนื้อหานี้ได้รับการแปลโดยอัตโนมัติ