เครื่องตรวจจับประจุอนุภาค BTG PCD-06 รุ่นที่ 250 จำหน่ายให้กับ JK Paper India

ขณะนี้กลุ่ม BTG ขายได้ 250 รายการแล้วไทย หน่วยของ PCD-06 ซึ่งเป็นอุปกรณ์ในห้องปฏิบัติการที่อนุญาตให้ระบุปริมาณของสารที่มีประจุในตัวอย่างที่เป็นน้ำ

ในที่สุด PCD-06 ช่วยให้ผู้ผลิตกระดาษสามารถกำหนดความต้องการที่แน่นอนสำหรับสารเคมีเจือปน ทำให้สามารถใช้ทรัพยากรได้อย่างมีความรับผิดชอบ ซึ่งช่วยประหยัดต้นทุนและป้องกันความไร้ประสิทธิภาพของกระบวนการ PCD-06 คือหมายเลข 6ไทย เครื่องตรวจจับประจุอนุภาครุ่นที่มีการติดตั้งแล้วนับพันเครื่องทั่วโลก เวอร์ชันนี้วางจำหน่ายในตลาดมาไม่ถึง 2 ปี และ BTG รู้สึกภูมิใจมากที่ได้ติดตั้ง 250 ไปแล้วไทย หน่วยสำหรับ JK Paper

ด้วยการตัดสินใจใช้ PCD-06 ในเครื่องผลิตกระดานหลายชั้นขนาด 200,000 TPA JK Paper แสดงให้เห็นอีกครั้งถึงความมุ่งมั่นต่อมาตรฐานคุณภาพสูง ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพทางเคมีในส่วนเปียก

BTG เป็นพันธมิตรระยะยาวของ JK Paper ด้วยการจัดหาโซลูชั่นระดับโลกซึ่งนำผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจมาสู่โรงงานผลิตเยื่อกระดาษและกระบวนการผลิตกระดาษ

บีทีจี กรุ๊ป เป็นผู้ให้บริการข้ามชาติในด้านโซลูชันกระบวนการแบบผสมผสานและมีความเชี่ยวชาญสูงสำหรับอุตสาหกรรมเยื่อกระดาษและกระดาษทั่วโลก BTG มุ่งมั่นที่จะช่วยให้ลูกค้าได้รับผลกำไรที่สำคัญและยั่งยืนในผลการดำเนินงานทางธุรกิจ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ:

เอสเทล เมเยอร์
BTG Eclépens SA

download-pdfPR_250PCD_202310

ดาวน์โหลดทรัพยากร

เข้าถึงสื่อการตลาด คู่มือการติดตั้ง ฯลฯ ของเรา

เนื้อหานี้ได้รับการแปลโดยอัตโนมัติ